AKIBE – Dung dịch vệ sinh thế hệ mới với giải pháp hoàn hảo cho sức khỏe vùng kín phụ nữ

Xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc cơ thể càng được nâng cao. Sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ càng được nâng cao tiêu chuẩn với những yêu cầu khắt khe hơn. Dung dịch vệ sinh phụ nữ là một trong những sản phẩm được chị em phụ nữ luôn quan tâm, để bảo vệ sức khỏe “tam giác vàng”. Dung dịch vệ sinh Akibe được ra mắt trong thời điểm có rất nhiều sản phẩm chăm sóc vùng kín có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, với các công thức độc quyền của sản phẩm này, Akibe đang dần tạo nên lòng tin với người tiêu dùng.

Với quy trình nghiên cứu, điều chế và kiểm nghiệm gắt gao của đội ngũ bác sĩ. Dung dịch vệ sinh phụ nữ Akibe đã được kiểm chất lượng bởi Viện Pasteur – một trong những tổ chức y tế hàng đầu Việt Nam. Kết quả kiểm nghiệm của viện Pasteur đã xác nhận rằng Akibe hoàn toàn đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng cao, khi diệt 99% nấm Candida trong vòng 1 phút, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho sức khỏe chị em phụ nữ.

Sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Akibe được tạo từ bộ 3 siêu hoạt chất hoạt chất có các thành phần chính như Nano Bạc, Nano Collagen và Nano Berberin. Các hoạt chất này được nghiên cứu trong chuyên đề khoa học tự nhiên của Trường đại học Cần Thơ về khả năng ức chế tăng sinh tế bào ung thư, kháng khuẩn, kháng nấm hiệu quả. Trong đó thành phần:

Nano Berberin là một hoạt chất được sử dụng công nghệ nano để giảm kích thướt hạt của beberin xuống mức nano, tăng cường thẩm thấu và da để mang lại hiệu quả cao hơn. Thành phần này được chiết xuất từ các loại thảo dược, có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm, giảm tình trạng viêm nhiễm và kích ứng vùng kín, tạo hàng rào vững chắc để ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn. 

Nano Bạc là một thành phần chống khuẩn mạnh mẽ, ngăn ngừa nấm và vi-rút gây bệnh, giúp ngăn ngừa các bệnh nhiễm trùng và viêm nhiễm vùng kín. Ngoài ra, nano bạc còn giúp duy trình độ pH cân bằng của vùng kín, giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường tiết niệu và bảo vệ sức khỏe cho phụ nữ.

Nano Collagen là thành phần giúp cung cấp độ ẩm và tái tạo tế bào vùng kín, giúp vùng kín luôn được mềm mại và khỏe mạnh. Ngoài ra, nano collagen còn có khả năng đàn hồi, giúp vùng kín được săn chắc, giúp da vùng kín trở nên đẹp hơn và tăng cường sự tự tin cho phụ nữ.

Ngoài ra, sản phẩm này có sự “góp mặt” không thể thiếu của thành phần mà hầu như chị em nào cũng biết đến, đó là Vitamin E, Lô Hội, Lá trầu không, Axit Lactic. Những thành phần này đều có tác dụng giảm các triệu chứng hay gặp về vùng kín. Loại bỏ các tác nhân gây bệnh cho “cô bé”. Với các thành phần từ tự nhiên, các hoạt chất này kết hợp với nhau tạo nên mùi hương dịu nhẹ, giúp khử được mùi hôi của vùng kín. Duy trì pH sinh lý tự nhiên, tăng cường khả năng tự bảo vệ vùng kín như đúng thông điệp của sản phẩm là chủ động chăm sóc phụ khoa, ngay cả khi chị em có một “cô bé” khỏe mạnh. 

Sản phẩm được sản xuất từ dây chuyên máy móc hiện đại, chuyên nghiệp, đạt chất GMP tiêu chuẩn cao nhất đảm bảo về chất lượng. Quy trình sản xuất khép kín, cùng các nguyên liệu từ thiên nhiên.  An toàn, đảm bảo cho sức khỏe của chị em phụ nữ.

5/5
039.733.6068
Contact