Akibe – Dung dịch vệ sinh từ công nghệ Nano, giải pháp mới giúp vùng kín nhuận hồng, se khít

“Tam giác vàng” là bộ phận quan trọng trên cơ thể của phụ nữ cần được bảo vệ và chăm sóc. Màu sắc của “cô bé” thay đổi tùy theo cơ địa của từng chị em. Nhiều nghiên cứu, da ở vùng âm đạo có phần hồng hào và đàn hồi hơn so với những bộ phận khác. Tuy nhiên vì nhiều chị em phụ nữ chưa chưa biết cách chăm sóc, mắc các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm, thay đổi nội tiết tố…khiến vùng da âm đạo bị đổi màu và rộng hơn bình thường. Việc đi kiếm sản phẩm chăm sóc “cô bé” phù hợp để giải quyết tình trạng trên là một điều cần thiết.

Collagen là một loại protein quan trọng trong cơ thể, có chức năng tạo độ đàn hồi cho da và các mô liên kết khác. Khi tuổi tác và các tác nhân bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi, ô nhiễm… ảnh hưởng đến cơ thể, sản xuất collagen trong cơ thể sẽ giảm dần dẫn đến các vấn đề về đàn hồi da, chảy xệ, nếp nhăn. Vì vậy, việc bổ sung collagen từ bên ngoài bằng cách sử dụng các sản phẩm chứa collagen đã trở thành một xu hướng phổ biến trong làm đẹp. Nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực làm đẹp là sử dụng collagen được chia nhỏ thành hạt nano để có thể thẩm thấu vào các tế bào da, để tạo ra hiệu ứng làm hồng và se khít vùng kín cho vùng kín.

Đánh giá tác dụng của hoạt chất nano collagen trên da và các mô liên kết khác. Các nghiên cứu này đã chỉ ra rằng, sử dụng collagen nano có thể cải thiện độ đàn hồi của da và làm chậm quá trình lão hóa, xuống cấp của của da vùng kín. Một nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra rằng collagen nano có thể giúp tăng khả năng hấp thụ của cơ thể đối với các chất dinh dưỡng khác, giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện tình trạng da.

Tuy nhiên, cơ chế hoạt động của collagen có thể khác nhau tùy thuộc vào cách thức ứng dụng và phân phối trong cơ thể. Trong trường hợp sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Akibe, hoạt chất collagen được chia nhỏ thành hạt nano để có thể thẩm thấu vào các tế bào da, tạo ra hiệu ứng làm hồng và se khít vùng kín. Ngoài ra, còn sự kết hợp giữa hoạt chất nano collagen và các thành phần khác trong sản phẩm.

Cụ thể, hoạt chất nano collagen có khả năng thẩm thấu sâu vào các tế bào da, tăng cường sản xuất collagen và các protein liên quan trong vùng kín, giúp cải thiện độ đàn hồi và độ mịn của da. Ngoài ra, collagen cũng có khả năng giúp cải thiện tình trạng viêm và kích ứng trong vùng kín, giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng và sưng tấy.

Một sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ hiệu quả không chỉ làm sạch vùng “tam giác vàng” mà còn giúp săn chắc da và tạo độ mềm mại, hồng hào.

Hy vọng với những thông tin Akibe chia sẻ trong bài, chị em phụ nữ chúng ta sẽ chọn được 1 loại dung dịch vệ sinh phụ nữ an toàn và hiệu quả nhất nhé!

5/5
039.733.6068
Contact